เราคือ MAXIMUM SCREEN PROTECTOR ผู้เชี่ยวชาญเรื่องฟิล์มกันรอย รับผลิตฟิล์มกันรอย สำหรับอุปกรณ์ทุกรุ่น และมีฟิล์มหลายหลายชนิดให้คุณเลือกใช้

 

ความเป็นมาของ Maximum

ร้านติดฟิล์ม Maximum เริ่มต้นร้านติดฟิล์มขึ้นมาจาก งาน Thailand Mobile Expo ครั้งที่1 ในตอนนั้นทางร้าน maximum มีโอกาศไปเข้าร่วมงาน mobile expo ซึ่งทางร้านมีความต้องการระบายสินค้าค้างสต๊อคคือ ฟิล์มกันรอย ซึ่งมีจำนวนมหาศาลเพราะเนื่องจากเป็นสินค้าคงค้างจากในหลายๆสาขาของทางร้าน จึงได้ทำการเปิดบูทฟิล์มกันรอย ซึ่งก็คือ ร้านติดฟิล์มกันรอยโดยเฉพาะขึ้นมาเป็นร้านแรกในเมืองไทยขึ้นมาในงาน mobile expo นี่เอง

จากพื้นฐานความสำเร็จที่เกิดขึ้นในครั้งแรก ทำให้เราพัฒนาต่อเนื่องโดยการนำเข้าฟิล์มจากต่างประเทศภายใต้แบรนด์ของเราเอง และพัฒนาร้านค้าออกเป็นร้านเฉพาะทางซึ่งมุ่งเน้นเกี่ยวกับฟิล์มกันรอยโดยเฉพาะ การนำเข้าฟิล์มก็เพื่อพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้ฟิล์มกันรอยที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม แต่เมื่อถึงจุดๆหนึ่งเรากลับพบว่าเรายังไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการให้กับลูกค้าได้ทั้งหมด เนื่องจากในธุรกิจฟิล์มกันรอยจะเน้นไปที่ Smart Phone และ Notebook ซึ่งไม่สามารถครอบคลุมได้ครบทุกรุ่นในตลาด รวมถึงสินค้าประเภทอื่นเช่น หน้าจอกล้อง, GPS, LED, LCD หน้าจออุปกรณ์ต่างๆ เยอะแยะมากมายที่มีความต้องการฟิล์มกันรอย แต่ไม่สามารถหาฟิล์มกันรอยมาใช้งานได้ จึงทำให้เราพัฒนาต่อว่าเราจึงจำเป็นที่จะต้องเป็นผู้ผลิตฟิล์มกันรอยเองเท่านั้น

เราได้พัฒนาเพื่อเป็นผู้ผลิตใน 2 ทิศทางคือ

1. มุ่งเน้นงาน DIY เพื่อพัฒนาคุณภาพของฟิล์มตัดเพื่อให้สามารถผลิตฟิล์มที่ดีและรองรับอุปกรณ์ได้ทุกชนิดแม้ว่า อุปกรณ์ชนิดนั้นจะมีเพียงชิ้นเดียวในโลกก็ตาม เรามีอุปกรณ์ที่พัฒนาขึ้นมาของเราเอง,บุคลากรที่เชี่ยวชาญ ซึ่งเราเป็นเพียงร้านเดียวในโลกที่ผลิตฟิล์มกันรอยแบบ DIY ให้คุณได้ดีที่สุด

2. มุ่งเน้นงานผลิตฟิล์มคุณภาพมาตรฐานโรงงาน เน้นงานผลิตฟิล์มด้วยกระบวนการ DIE CUT แบบ Block ขึ้นรูปตามโรงงานมาตรฐานระดับโลก เพื่อให้งานผลิตฟิล์มแบบตรงรุ่นของเราจะได้ชิ้นงานที่ผลิตได้คุณภาพที่ดีและสมบูรณ์แบบที่สุด

ในปี 2014 เรามีความพร้อมที่จะมุ่งเน้น เพื่อเป็นผู้ผลิตแบบ OEM เพื่ออุปกรณ์ทุกประเภทในตลาดเมืองไทยและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านนี้โดยเฉพาะมามากกว่า 8 ปี

Meet The Team

Sutee
Mr.

Manager

Srisamorn
Miss

Sale Manager